ข่าวเกมส์

ข่าวเกมส์ อัพเดตความเคลื่อนไหวในวงการเกมส์ ไม่พลาดทุกวินาที

ข่าวเกมส์ อัพเดตความเคลื่อนไหวของวงการเกมส์ ครบเครื่องในเรื่องเกมส์ต้องที่นี่ Allgameday

ข่าวเกมส์ อัพเดตข่าวสารวงการเกมส์ เว็บ Allgameday ที่มาครบเครื่องเรื่องแวดวงเกมส์ ไม่ว่าจะเกมส์ออนไลน์ เกมส์คอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่เกมส์มือถือก็อัพเดตได้ตลอดทั้งวัน จะเกมส์เก่าหรือใหม่ก็มีมาอัพเดตให้ผู้ติดตาม ได้ติดตามเรื่องเกมส์อย่างใกล้ชิด ไม่มีตกขาดอย่างแน่นอน

เพราะว่าเรานั้นคือเว็บข่าวสารเกมส์ สถานีข่าวสารวงการเกมทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง พีซี, เกมออนไลรน์, เกมมือถือ, เกมมือถือออนไลน์ และ คอนโซล รวมข่าวสารเกี่ยวกับเกมส์คอมและคอนโซล ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวหรือการจัดอันดับเกมส์น่าเล่นหรือเกมส์ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว เว็บเราได้รวบรวมมาให้ท่านแล้ว ครบทุกข่าวสารเพื่อให้ท่านไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหววงการเกมส์ เกมส์ PC

นอกจากข่าวแล้ว เรายังมีการรายงานเกี่ยวกับการแข่งขันเกมส์ E-Sport สุดฮิต กีฬาสำหรับคนรุ่นใหม่และชาวเกมเมอร์หลายๆ ท่านให้ได้ติดตามกันอีกด้วย ฉะนั้นหากท่านต้องการเว็บข่าวเกมส์ดีๆ จะต้องไม่พลาดเว็บของเราไปอย่างแน่นอน เลือกติดตามข่าวเกมส์ทันใจ ทุกแวดวงเกมส์ต้องที่ Allgameday เท่านั้น

ข่าวเกมส์ ทำไมต้องติตตามข่าววงการเกมส์ที่ Allgameday เท่านั้น?

ข่าวเกมส์

แน่นอนว่าในวงการเกมส์ ชาวเกมเมอร์หรือผู้ที่ติดตามข่าวเกมส์โปรดของตนเอง ก็ต้องการติดตามข่าวสารของเกมส์โปรดของตนเอง และอยากหาเว็บดีๆ ซักเว็บเพื่อติดตามข่าววงการเกมส์ที่อยากจะตาม ไม่ว่าจะเกมส์ PC เกมส์มือถือหรือการแข่งขัน E-Sport ทีมที่ท่านต้องการติดตามแล้ว จะต้องเป็นที่เว็บของเราเท่านั้น

ที่นี่เรารวบรวมความเคลื่อนไหวต่างๆ ในวงการเกมที่คุณจะพลาดไม่ได้ เว็บของเราอัพเดตรวดเร็วและไม่พลาดแม้แต่เกมเล็กๆ ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่ได้ติดตามข่าวกับเรา อัพเดตตลอดทุกวันอย่างแน่นอน และอีกทั้งยังมีบทความเกี่ยวกับเกมส์ต่างๆ หรืออีกทั้งรีวิวเกมส์ แนะนำเกมส์ให้ท่านที่เข้ามาชมเว็บของเราอีกด้วย

เกมส์แปลกใหม่ เกมส์แนวไหนทางเราก็จะหามาให้ท่านได้ติดตามอย่างแน่นอน รวมข่าวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ใหม่ เกมมือถือ เล่นเกมฟรี ความเคลื่อนไหววงการเกมส์ และอีกมากมายรวมไว้แล้วที่นี่แล้ว ข่าววงการเกม. ข่าวสารวงการเกม เกมไหนออกใหม่ทำอะไร เรารู้หมดแน่นอน

เกมคืออะไร ทำความรู้จักกับเกม ความบันเทิงที่ทุกคนคุ้นเคยกัน

ข่าวเกมส์

เกมส์เป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่มอบความบันเทิงให้แก่มนุษย์หรือบางครั้งอาจใช้ประโยชน์ในด้านการศึกษา โดยมีโครงสร้างหลักประกอบด้วยเป้าหมายและกฎกติกาที่ถูกกำหนดโดยมนุษย์สำหรับการแข่งขันหรือพัฒนาทักษะด้านร่างกายการใช้พละกำลังหรือความคิดเพื่อเอาชนะ

ตัวอย่างเกมยุคแรกที่ยังคงได้รับความนิยมในยุคปัจจุบัน ได้แก่ ไพ่นกกระจอก, ชักเย่อ, หมากรุก, หมากล้อม แต่ละเกมมีพื้นเพมาจากประเทศต่างๆ จนเข้าไปมีบทบาทในชีวิตประจำวัน เกิดการแข่งขันชิงของรางวัลจากผู้เล่นแบบเดี่ยวหรือทีมอีกทั้งยังมอบความบันเทิงให้ทั้งผู้เล่นและผู้ชมไปพร้อมกัน

เกมประกอบด้วยเป้าหมาย กฎเกณฑ์ การแข่งขันและปฏิสัมพันธ์ เกมมักจะเป็นการแข่งขันทางจิตใจหรือด้านร่างกาย หรือทั้งสองอย่างรวมกัน ซึ่งส่งผลให้เกิดพัฒนาการของทักษะ ใช้เป็นรูปแบบของการออกกำลังกาย หรือการศึกษา บทบาทสมมุติและจิตศาสตร์ เป็นต้น เกมเป็นกิจกรรมของมนุษย์ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน Royal Game of Ur, Senet และ Mancala เป็นเกมที่ได้ชื่อว่าเก่าแก่ที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษย์ โดยสามารถย้อนไปได้ถึง 2,600 ปีก่อนคริสตกาล

เกมจะต้องประกอบด้วย

  • ผู้เล่นตามจำนวนของเกมนั้นๆ ที่กำหนด บางเกมหากผู้เล่นไม่ครบตามจำนวนก็ไม่สามารถเล่นได้
  • อุปกรณ์การเล่นเกมนั้นๆ
  • เป้าหมายของเกม ซึ่งอาจมีเป้าหมายเดียวหรือหลายเป้าหมาย โดยผู้เล่นสามารถเลือกวิธีการเล่นได้
  • กฎ กติกา และแนวทางของเกม ที่ผู้เล่นจะต้องปฏิบัติตาม

ประโยชน์ของการเล่นเกม

  • คลายเครียด นอกจากการดูหนังฟังเพลงแล้ว การเล่นเกมนับเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้มนุษย์ผ่อนคลายความเครียด จากการเรียนหรือการทำงานได้เป็นอย่างดี เหมือนกับให้ผู้เล่นได้ปลดปล่อยบางสิ่งบางอย่างที่ไม่สามารถทำได้ในชีวิตจริง อย่างการสวมบทเป็นนักผจญภัยหรือซูเปอร์ฮีโรในฝัน
  • การแข่งขันระดับอาชีพ ความนิยมในเกมบางประเภทจุดประกาย ให้เกิดการแข่งขันชิงของรางวัลท่ามกลางผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป้าหมายของผู้เล่นบางคน จึงต้องฝึกปรือทักษะในการเล่นเกมจากมือสมัครเล่น ไปสู่มืออาชีพสำหรับการแข่งขันโดยเฉพาะ
  • สานสัมพันธ์ สำหรับวันหยุดพักผ่อนของใครหลายคน มักจะออกไปเที่ยวกับครอบครัว แต่บางครั้งกิจกรรมอย่างการเล่นเกม ได้ช่วยสานสัมพันธ์ของคนในครอบครัว หรือผองเพื่อนให้เแน่นแฟ้นมากขึ้น แพ้ชนะอาจมีทะเลาะกันบ้างเป็นเรื่องปกติ
  • เพื่อการศึกษา ประโยชน์ของเกมนอกจากมอบความสนุกเพลิดเพลินแล้ว เกมยุคใหม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อการศึกษา ซึ่งนักพัฒนาบางกลุ่มเริ่มให้ความสำคัญกับผู้เล่นวัยเด็กสำหรับการเรียนรู้และเพิ่มทักษะในการใช้ชีวิต
  • สร้างรายได้ อุตสาหกรรเกมเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีเม็ดเงินหมุนเวียนหลายหมื่นล้านบาท จนเกิดการสร้างรายได้ให้แก่ผู้เล่นในการแข่งขัน Esports นับเป็นส่วนหนึ่งของกีฬา เกี่ยวกับกับการแข่งขันเกมที่ทั่วโลกให้การยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆ

10 เว็บขายเกมราคาถูก 2021 เกมถูกคุ้มถูกใจคอเกมเมอร์แน่นอน

ข่าวเกมส์

สำหรับบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลาย การได้ซื้อเกมในราคาถูกก็เหมือนกับการช้อปปิ้งในช่วง Sale แต่ยุคนี้ไม่ต้องไปแย่งต่อคิวกันให้ยุ่งยาก เพราะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์กันได้แล้ว จึงขอแนะนำ 10 เว็บขายเกมราคาถูก 2021 มาฝาก บอกเลยคอเกมสายประหยัดไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!

1. Steam

เริ่มต้นกันด้วย เว็บขายเกมราคาถูก ที่คอเกมคุ้นเคยกันอย่างดี จุดเด่นสำคัญของเว็บนี้คือ เวลาเกมไหนอัปเดตเวอร์ชันใหม่ล่าสุดระบบจะทำการอัปเดตผ่านฟังก์ชันซอฟต์แวร์แบบออโต้ หรือใครอยากพูดคุยเกี่ยวกับเกมก็มีเว็บบอร์ดให้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกมมัน ๆ ให้เลือกเยอะมาก แถมยังมักจัดโปรลดราคาบ่อยที่สุด บางเกมลดเทียบเป็นเงินไทยเหลือแค่ 10 บาท ยังมีให้เห็นเลย

2. Cdkeys


ต่อด้วยเว็บที่ใช้การจำหน่ายในรูปแบบ Key ที่ให้ความแปลกใหม่ แต่ใช้งานได้จริง (จริงแล้ว Keys ก็คือการโอนเงินซื้อปกติ แต่ใช้คำเรียกให้น่าสนใจ) จุดเด่นของเว็บนี้คือ ราคาเกมจัดว่าถูก ไม่จัดเก็บค่าธรรมเนียมจากตัวเว็บเพิ่มเติม (ยกเว้นจ่ายผ่านบางช่องทาง) ที่สำคัญทางเว็บเองก็มักมีโปรออกมาลดราคาให้ลูกค้าได้จ่ายเงินถูกลงไปอีก

3. GamersGate

game-discount-sites
อยาก ซื้อเกมราคาถูก เว็บนี้จัดให้เช่นกัน ไม่ว่าจะเล่นผ่านแพลตฟอร์มไหนก็เลือกได้แบบไม่อั้น จุดเด่นสำคัญคือ ปัจจุบันไม่ต้องใช้การดาวน์โหลดแบบ ไคลเอนต์ (Client) จึงส่งให้ลูกค้าใช้งานได้รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม และไม่มี DRM แม้เว็บปิดตัวก็เล่นได้ปกติ ถือเป็นจุดแข็งสำคัญที่ทำให้มีคอเกมหลายคนนิยมเลือกซื้อจากพวกเขา ด้านโปรโมชั่นก็มีออกมาบ่อยแทบทุกเดือนหรือในช่วงเทศกาลพิเศษก็รับส่วนลดเน้น ๆ กันไปเลย

4. Fanatical

game-discount-sites
ต่อกันที่เว็บที่เหล่าเกมเมอร์ต้องรู้จัก หากบอกว่าจุดเด่นสำคัญของทางเว็บอยู่ที่รูปแบบการซื้อคงไม่ผิดนัก เพราะทางเว็บมีให้คุณได้ซื้อเกมแบบเป็นแพ็ค คือ ซื้อแบบเหมารวมหลาย ๆ เกม เลือกได้ตั้งแต่ 3-7 เกม แล้วจ่ายพร้อมกันทีเดียวในราคาที่ถูกลงกว่าปกติ ดังนั้นถ้าพูดถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ อาจไม่ได้มีถี่มากแต่ภาพรวมก็จัดว่าถูกลงกว่าหลายเว็บอยู่แล้ว

5. Green Man Gaming

game-discount-sites
สนใจซื้อเกมราคาถูก คุณได้สิ่งนั้นเดี๋ยวนี้เมื่อเลือกซื้อผ่าน GMG ความพิเศษเมื่อซื้อผ่านเว็บนี้คือ จะมีเกมจากแพลตฟอร์มต่าง ๆ รวมเอาไว้ให้บรรดาเกมเมอร์ได้เลือกซื้อกันอย่างสบายอารมณ์ โดยเฉพาะบรรดาเกมอินดี้ทั้งหลายที่คุณอาจหาซื้อไม่ได้จากเว็บอื่น ใครเบื่อง่าย อยากมีเกมสนุกเอาไว้เล่นเยอะจัดเลย ด้านโปรโมชั่นก็มีให้บ้างแต่อาจไม่ถึงกับบ่อยมากนัก

6. Humble Bundle

game-discount-sites
เว็บขายเกมราคาถูก ที่เน้นในเรื่องความคุ้มค่าให้กับสมาชิกเป็นหลัก มีให้สมัครสมาชิกเป็นรายเดือนตามการใช้งานหรือความเหมาะสมของผู้เล่น แต่ละระดับสมาชิกจะมีความคุ้มค่าต่างกันออกไป หรือใครจะสมัครเป็นรายปีก็ยิ่งราคาถูกลงไปอีก มาพร้อมกับส่วนลดและโปรพิเศษจากระดับของตนเอง นั่นจึงบอกได้ว่าเว็บนี้เอาใจคนที่เน้นซื้อเกมกันบ่อย ๆ ใช้เงินประหยัดกว่าเดิมแน่นอน

7. Instant Gaming

game-discount-sites
ต่อกันด้วยเว็บที่ใครอยากได้เกมราคาถูกต้องไม่พลาด จุดเด่นสำคัญที่ทำให้เว็บนี้ถูกพูดถึงบ่อยคือ การขายเกมในราคาถูกจนบางครั้งต้องขยี้ตาว่าของจริงหรือเปล่า (แต่ก็จริงทั้งหมด) เรื่องโปรจึงอาจไม่ได้เยอะ หรือไม่ได้มีช่วงโปรโมตที่จะดึงดูดลูกค้าใด ๆ มากนัก เหตุผลก็แค่ในเมื่อราคามันถูกอยู่แล้วจะลดราคาอะไรอีก ใครอยากได้เกมมัน ๆ ราคาดีเข้าไปที่เว็บนี้กันได้เลย

8. G2A

ข่าวเกมส์
สำหรับเว็บนี้จะออกแนวคล้าย eBay, Amazon คือ ให้คนที่มีเกมมาวางขาย ใครสนใจซื้อก็เข้าไปเลือกได้เลย อารมณ์ก็เว็บคนกลางนั่นเอง ทั้งนี้คนซื้ออาจกังวลเรื่องของแท้ ของปลอม ต้องบอกว่าการขายผ่าน g2a.com ไม่ง่าย เพราะเขามีระบบตรวจสอบ และถ้าหากพบว่าโกงก็มีขั้นตอนดำเนินการต่อไป จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีปัญหาแน่นอน แถมราคาก็ถูกมาก เพราะคนขายเองมักลดแข่งกันเพื่อให้ลูกค้าซื้อ โปรต่าง ๆ จึงไม่ค่อยมีใครสนใจและไม่ได้ทำออกมามากนัก

9. Origin

ข่าวเกมส์
ต่อกันที่ใครอยาก ซื้อเกมราคาถูก เว็บนี้นอกจากราคาคุ้มค่าแล้วยังมีจุดเด่นในเรื่องตัวเลือกเกมที่เยอะมาก แถมยังโหลดได้เร็วสุด ๆ (เร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของเว็บขายเกม) จึงทำให้ผู้เล่นสามารถกดเข้าไปสนุกกับเกมนั้นได้ทันใจ ยิ่งเกมใหม่เท่าไหร่ อยากเป็นผู้นำซื้อเกมที่นี่ได้เล่นก่อนใครแน่นอน ด้านโปรต่าง ๆ ก็ออกมาบ่อยมาก เข้าไปเช็คข้อมูลผ่านหน้าเว็บได้เลย

10. Ubisoft Store

ข่าวเกมส์
ปิดท้ายด้วย เว็บขายเกมราคาถูก ที่รู้จักกันในชื่อ UBISOFT Store จุดเด่นมากต้องยกให้ระบบ achievement หากเล่นแล้วทำได้ตามเงื่อนไขที่เกมกำหนดก็รับ Coin แล้วปลดล็อกไอเทมภายในเกมได้ง่ายขึ้น หรือจะใช้รับส่วนลดเมื่อซื้อเกมครั้งอื่น ๆ ก็ไม่มีปัญหา แถมบ่อยครั้งยังมักมีเกม Exclusive เปิดให้เล่นก่อนใคร แน่นอนว่าโปรเด็ดก็มีให้เพียบ

ติดตามข่าวสารวงการเกมส์ รีวิวเกมส์และเรื่องราวเกี่ยวกับเกมส์ ต้องที่นี่เท่านั้น

Allgameday เว็บข่าวเกมส์ที่รวบรวมทุกวงการเกมส์มาให้ท่านได้ติดตาม ไม่ว่าจะรวมข่าวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ใหม่ เกมมือถือ เล่นเกมฟรี ความเคลื่อนไหววงการเกมส์ และอีกมากมายรวมไว้แล้วที่นี่ และอีกทั้งยังมีแนวเกมส์ ข้อมูลเกมส์ต่างๆ ที่น่าติดตามอีกด้วย หากต้องการเว็บข่าวเกมส์น่าเชื่อถือ รวดเร็วและครบเครื่องมากมาย จะต้องเป็นที่เว็บของเราเท่านั้น

เว็บอื่นๆ ที่น่าสนใจ >>> ท่องเที่ยว / รีวิวร้านอาหาร / สุขภาพและความงาม / ดูดวง